Điều khoản và điều kiện sử dụng

Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng Trang Thông tin điện tử của Công an Quảng Ninh) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn.

Xin chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Công an Quảng Ninh. Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh, truy cập và sử dụng Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng NInh tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.
Để sử dụng Trang Thông tin điện tử của Công an Quảng Ninh, vui lòng đọc kỹ các Điều khoản quy định của Trang Thông tin điện tử  Công an Quảng Ninh.

I. Giới hạn trách nhiệm
Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh (gọi tắt là Trang TTĐT Công an Quảng Ninh) cung cấp thông tin về tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, tuyên truyền phổ biến pháp luật, quản lý nhà nước về ANTT theo chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an.
Công an tỉnh Quảng Nỉnh không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả đối với bạn đọc khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh.
Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh có liên kết tới địa chỉ trang/cổng thông tin điện tử (website) khác. Công an tỉnh Quảng Nỉnh không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả có thể xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.
II. Quyền thay đổi nội dung điều khoản
Ban biên tập có thể thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng. Điều khoản có hiệu lực sẽ được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh. Vì vậy, mỗi khi sử dụng Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh, bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.
Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể trên Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh, bạn sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó.
III. Bản quyền
Người sử dụng có thể tải về, lưu trữ hoặc in các thông tin, tài liệu từ Trang Thông tin điện tử Công an Quảng Ninh với điều kiện không được sửa đổi thông tin, tài liệu và tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ và các quyền liên quan. Khi sử dụng các thông tin, tài liệu của Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh, người sử dụng phải ghi rõ nguồn “Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh" và tên miền chính thức của Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh: https://conganquangninh.gov.vn
IV. Bảo vệ thông tin cá nhân
Cá nhân, tổ chức truy cập vào Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được (địa chỉ IP, URL, số trang (pages visited)) khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc thực hiện các thao tác truy cập trên Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh. Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng cho hai mục đích:
+ Thống kê số lượng khách truy cập tới các chuyên mục khác nhau để nâng cao chất lượng của Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh;
+ Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân như tham gia Dịch vụ công trực tuyến, Trao đổi, Hỏi đáp, nhận bản tin hay ý kiến phản hồi… Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào.
Trong khi truy cập vào Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.
V. Các hành vi bị nghiêm cấm
Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng NInh nghiêm cấm và không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng thông tin, tài nguyên trên Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh vào một trong những việc sau:
1. Chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
3. Gây rối trật tự công cộng; vi phạm pháp luật hình sự.
4. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
5. Sử dụng vào mục đích kinh doanh mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh.
6. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh.
7. Bất kỳ hành động bất hợp pháp bị pháp luật cấm.
8. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Trang Thông tin điện tử Công an Quảng NInh.

Điện thoại cần biết
Tố giác tội phạm

Văn bản mới

130/2018/NĐ-CP

Nghị định số 130/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số

28/CT-TTg

Chỉ thị số 28/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức

38/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 38/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Sửa đổi Quyết định số 35/2015/QĐ-TTg ngày 20 tháng 8 năm 2015 về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 02/2012/QĐ-TTg ngày 13 tháng 01 năm 2012 của Thủ tướ

111/2018/NĐ-CP

Nghị định số 111/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương

113/2018/NĐ-CP

Nghị định số 113/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế

Thống kê

  • Đang truy cập47
  • Hôm nay2,117
  • Tháng hiện tại32,825
  • Tổng lượt truy cập652,659
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây