Gương sáng xã phường

Hội phụ nữ Công an thành phố Cẩm Phả hỗ trợ mô hình trồng mít cho gia đình chị Trần Thị Léng

Hội phụ nữ Công an thành phố Cẩm Phả hỗ trợ mô hình trồng cây mít Thái Lan cho Hội viên phụ nữ nghèo

 •   16/10/2018 09:30:57 AM
Thực hiện chương trình phối hợp hỗ trợ các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, hoàn thành chương trình 135 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, vừa qua, Hội phụ nữ Công an thành phố Cẩm Phả phối hợp cùng hội phụ nữ huyện Ba chẽ tiến hành trao hỗ trợ mô hình trồng mít Thái Lan cho hộ gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Cá thể khỉ đuôi lợn có giới tính cái, trọng lượng 3 kg và tình trạng sức khỏe bình thường

1 cá thể khỉ đuôi lợn được tự nguyện giao nộp tại Đông Triều

 •   11/10/2018 03:02:09 PM
Ngày 10/10, Công an thị xã Đông Triều đã tiếp nhận 1 cá thể khỉ đuôi lợn do anh Trần Văn Khởi, sinh năm 1973, trú tại khu Hoàng Hoa Thám, phường Mạo Khê tự nguyện giao nộp.
Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Cô Tô tham gia dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường

Công an huyện Cô Tô: chung tay xây dựng nông thôn mới.

 •   09/10/2018 08:48:26 AM
Nhằm hỗ trợ nhân dân trên địa bàn xây dựng xây dựng nông thôn mới, tích cực xây dựng khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp, thiết thực hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập huyện Cô Tô, vừa qua hơn 70 lượt cán bộ chiến sĩ Công an huyện Cô Tô đã tham gia dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị tại thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô.
Hội Cựu chiến binh phường Cẩm Bình tham gia ý kiên với lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Hội Cựu chiến binh phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả: Chung tay giữ gìn an toàn giao thông đường thủy

 •   08/10/2018 03:56:00 PM
Thực hiện Nghị quyết liên tịch về “Phối hợp vận động toàn dân xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc” và Cuộc vận động “Cựu chiến binh Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông”, những năm qua, Hội Cựu chiến binh phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả luôn chủ động, tích cực phối hợp với Công an phường, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội tập trung tham mưu, thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và thành phố, trong đó nổi bật là công tác đảm bảo TTATGT đường thủy.
Cán bộ chiến sĩ Công an thị xã cùng người dân đổ bê tông sân nhà văn hóa thôn An Trại, xã Việt Dân

Công an thị xã Đông Triều chung tay xây dựng nông thôn kiểu mẫu trên địa bàn xã Việt Dân

 •   08/10/2018 09:38:00 AM
Tiếp tục thực hiện chương trình chung tay xây dựng nông thôn kiểu mẫu do thị xã Đông Triều phát động, vừa qua, Công an thị xã huy động lực lượng phối hợp cán bộ, nhân dân thôn An Trại, xã Việt Dân tổ chức khởi công đổ bê tông sân nhà văn hóa thôn An Trại.
Chỉ huy đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Uông Bí phổ biến Luật PCCC, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy.

Uông Bí: Chủ động phòng ngừa cháy nổ mùa hanh khô

 •   05/10/2018 03:01:26 PM
Thời tiết khô hanh luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tình trạng cháy, nổ, điều này gây thiệt hại rất lớn về tài sản của nhân dân và nguy hiểm đến tính mạng con người. Nhằm chủ động trong công tác phòng chống cháy nổ, hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an thành phố Uông Bí đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp cụ thể, sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.
Cán bộ, chiến ỹ Công an TX Đông Triều ủng hộ ngày công để xây nhà tình nghĩa cho ông Vi Văn Chè.

Công an thị xã Đông Triều: khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

 •   04/10/2018 09:44:00 AM
Ngày 3/10, tại thôn Quán Vuông, xã Bình Khê, TX Đông Triều, Công an thị xã đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Vi Văn Chè, sinh năm 1959, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Công an huyện Tiên Yên tích cực tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại các trường học trên địa bàn

Công an huyện Tiên Yên tích cực thực hiện mô hình tuyên truyền luật giao thông cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số.

 •   03/10/2018 09:48:59 AM
Thực hiện chương trình công tác dân vận năm 2018 của Đảng bộ Công an huyện Tiên Yên, vừa qua, Công an huyện Tiên Yên đã thực hiện mô hình dân vận khéo tuyên truyền luật giao thông cho 484 học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số tại trường THPT Nguyễn Trãi.
Ông Lỷ A Chặng (bên phải), người uy tín thôn Lục Chắn, xã Hải Sơn, TP Móng Cái, Quảng Ninh phối hợp với BĐBP vận động nhân dân trong thôn chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật .

Điểm tựa vùng biên

 •   02/10/2018 04:09:02 PM
Những năm gần đây, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có nhiều cải thiện. Trên tuyến biên giới, vùng dân tộc thiểu số, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo tốt, chủ quyền an ninh biên giới được bảo vệ vững chắc. Góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại các địa bàn trên chính là đội ngũ người có uy tín trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số.
Đoàn thăm, tặng quà người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Tặng 100 suất quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi

 •   02/10/2018 11:15:48 AM
Nhân kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018), vừa qua, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an TP Cẩm Phả phối hợp với Công an TP Uông Bí đến thăm hỏi, động viên người cao tuổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.
Các hộ kinh doanh tại Chợ trung tâm Uông Bí đều trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ.

Hiệu quả các mô hình an toàn PCCC

 •   01/10/2018 01:45:29 PM
Xác định công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào Toàn dân PCCC là một trong những nhiệm vụ công tác trọng tâm, đột phá, thời gian qua, Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các ngành, địa phương, doanh nghiệp thành lập và duy trì các mô hình phòng cháy chữa cháy ở cơ sở. Qua đó, huy động sức mạnh của các đơn vị, doanh nghiệp trong công tác PCCC.
Hình minh họa

Công an TP Hạ Long bàn giao xe máy bị đánh cắp cho người dân

 •   28/09/2018 09:47:00 AM
“Việc điều tra làm rõ tội phạm, giúp tôi tìm lại được tài sản trong thời gian nhanh nhất, nâng cao sự tin tưởng không chỉ trong tôi mà còn trong nhân dân TP Hạ Long” là tâm sự chân thành trong lá thư của anh Nguyễn Văn Long gửi đến Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cảm ơn về việc Công an TP Hạ Long đã giúp anh tìm lại được chiếc xe máy bị kẻ gian lấy mất.
Trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh

Chung tay vì một mùa Trung thu ấm áp

 •   24/09/2018 05:05:41 PM
Nhằm chung tay tổ chức một Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi, vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh.
Người dân Đại Dực rất phấn khởi trước việc được cấp CCCD ngay tại xã

Tiên Yên: 121 người dân tộc thiểu số được cấp căn cước công dân miễn phí

 •   24/09/2018 09:19:44 AM
Vừa qua, công an huyện Tiên Yên đã tổ chức cấp căn cước công dân lưu động miễn phí cho 121 người dân tại xã miền núi Đại Dực của huyện.
Mặc dù ông Dũng tuổi đã cao nhưng công việc trật tự viên đã ngấm vào máu thịt đến khi nào không còn đủ sức khỏe để làm nữa mới thôi.

Bỏ lại quá khứ lầm lỗi, “say mê” với phong trào giữ gìn an ninh trật tự.

 •   23/09/2018 04:45:39 PM
“Đồng lương không nhiều, nhưng công việc đã ngấm vào máu thịt đến khi nào không còn đủ sức khỏe để làm nữa mới thôi”. Đó là chia sẻ của ông Trịnh Xuân Dũng, sinh năm 1956, Đội trưởng đội trật tự viên, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, người có nhiều đóng góp trong công tác cảm hóa người lầm lỗi tiến bộ và phong trào giữ gìn ANTT trên địa bàn.
Cán bộ Công an huyện Vân Đồn trò chuyện với anh Lê Quý Khanh

Mở lối về cho những mảnh đời lầm lỗi

 •   19/09/2018 01:19:24 PM
Quản lý, giám sát, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi xóa đi mặc cảm, đồng thời tạo điều kiện cho những trường hợp này có công ăn việc làm ổn định là yếu tố quyết định của công tác tái hòa nhập cộng đồng. Đây là việc làm thiết thực nhằm hạn chế đầu vào của số người phạm tội, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc. Bên cạnh đó, còn để người trở về cộng đồng nhận thức rõ lỗi lầm, có thái độ cầu thị, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Thời gian qua, huyện Vân Đồn là một trong những địa phương làm tốt công tác này.
Người Dao tại Hoành Bồ. (Ảnh: Dương Hương)

Vai trò quan trọng trong đảm bảo ANTT của người có uy tín ở Hoành Bồ

 •   10/09/2018 08:28:00 AM
Những năm qua, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ở Hoành Bồ luôn tích cực phối hợp với Công an huyện vận động đồng bào DTTS thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.
Sự động viên, chia sẻ của cộng đồng và xã hội đã giúp đỡ rất nhiều đối với những người có quá khứ lầm lỗi như anh Trung

Người chủ xưởng cơ khí có quá khứ lầm lỗi luôn quan tâm, giúp đỡ người cùng cảnh ngộ

 •   08/09/2018 10:01:29 AM
Hết thời gian chấp hành án phạt tù trở về địa phương, anh Nguyễn Văn Trung, 39 tuổi, trú tại khu Mễ Xá 3, phường Trần Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã quyết tâm vượt qua trở ngại ban đầu, nỗ lực vươn lên. Kết quả đến nay cùng với tay nghề khá vững về cơ khí, anh còn có một xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, cửa sắt, mái tôn, đồng thời tạo công ăn việc làm cho 4 người với mức thu nhập bình quân từ 6 đến 7 triệu đồng/tháng.
Trao quà cho học sinh khó khăn tại Đồng Lâm, Hoành Bồ

Tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hoành Bồ

 •   07/09/2018 03:37:56 PM
Để động viên giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học 2018 - 2019, Công an huyện Hoành Bồ và đội TTKS số 2, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh đã tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoành Bồ.

Các tin khác

Điện thoại cần biết
Tố giác tội phạm

Văn bản mới

130/2018/NĐ-CP

Nghị định số 130/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số

28/CT-TTg

Chỉ thị số 28/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức

38/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 38/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Sửa đổi Quyết định số 35/2015/QĐ-TTg ngày 20 tháng 8 năm 2015 về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 02/2012/QĐ-TTg ngày 13 tháng 01 năm 2012 của Thủ tướ

111/2018/NĐ-CP

Nghị định số 111/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương

113/2018/NĐ-CP

Nghị định số 113/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế

Thống kê

 • Đang truy cập11
 • Hôm nay2,167
 • Tháng hiện tại32,875
 • Tổng lượt truy cập652,709
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây